Giới thiệu công ty

Thị trường ngày càng phát triển, các công ty sản xuất vật tư xây dựng như tôn, bồn bể,… ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Bài viết giới thiệu với bạn đọc công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhật – địa chỉ đáng tin cậy nhất nhì hiện nay.

1. Tổng quan về công ty:

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhậtđược thành lập từ năm 2011 với khởi đầu là chúng tôi Chuyên sản xuất các loại tấm nhựa lấy sáng , tấm nhựa lấy sáng COMPOSITE, tấm nhựa lấy sáng POLYCARBONATE, tấm lợp thông minh, tấm cách nhiệt … tới nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự phấn đấu nỗ lực hết mình công ty đã khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường vật tư xây dựng.

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Minh Nhật nhận cung cấp cho khách hàng gần xa các dịch vụ sau:

Chuyên sản xuất các loại tấm nhựa lấy sáng , tấm nhựa lấy sáng COMPOSITE, tấm nhựa lấy sáng POLYCARBONATE, tấm nhựa thông minh, tấm cách nhiệt

Nhận tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu, điều kiện kinh tế của khách hàng.

3. Sản phẩm tiêu biểu:

Tân Minh Nhật phân phối đa dạng các sản phẩm trên thị trường hiện nay, dưới đấy là những sản phẩm tiêu biểu của công ty:

  • Tôn nhựa lấy sáng composite
  • Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate
  • Tấm nhựa thông minh
  • Tấm cách nhiệt

Tất cả sản phẩm của công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng về nguồn gốc, xuất xứ nguyên vật liệu, tất cả nguyên liệu đều có giấy tờ kiểm chứng rõ ràng về độ an toàn, độ bền khi sử dụng. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đội giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh:

-Tầm nhìn:

Đội ngũ nhân viên Tân Minh Nhật không ngừng học hỏi, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện sản phẩm, nâng cao giá trị và đẳng cấp của sản phẩm, khẳng định vị thế nhất định của công ty trên thị trường Việt Nam và phát triển ra thị trường thế giới.

-Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao thái độ phục vụ khách hàng, triển khai nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng gần xa, xứng tầm là thương hiệu uy tín, bạn đồng hành thân thiết của người tiêu dùng trong cả nước.

Đối với đội ngũ nhân viên: Tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên trong cả công ty, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng chính sách phúc lợi, phụ cấp phù hợp cho từng đối tượng nhân viên.

Đối với xã hội: Gắn lợi ích của công ty với lợi ích của xã hội, tham gia các chương trình thiện nguyện theo chính sách xã hội.

5. Cam kết chất lượng dịch vụ:

Tân Minh Nhật cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

Tân Minh Nhật cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho tất cả khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, phục vụ tận tâm cho khách hàng gần xa. Truy cập website https://tonnhualaysang.vn/ để biết thêm chi tiết.