Hotline: 0908814571
Zalo

địa chỉ27/4, Bến Phú Định, P.16, Q8

Tôn Nhựa Thanh Phương 4 3 2 Tôn Nhựa Thanh Phương

emailthaont2338082gmail.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Tôn nhựa sợi thủy tinh

Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh

                Công ty Thanh Phương chuyên sản xuất và phân phối các loại tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite chất lượng cao, uy tín và chất lượng trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

                Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh mang lại một giải pháp kinh tế cho việc lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong nhà ở, xí nghiệp, công xưởng, cơ quan, trường học và đồng thời giúp phản xạ nhiệt, làm giảm thiểu đáng kể chi phí chiếu sáng và làm mát.

               - Tại sao lại gọi là tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh ?

               Tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh với thành phần là nhựa Composite có kết hợp với sợi thủy tinh và một số phụ chất khác được chế tạo theo công nghệ diaphragm đàn hồi kết hợp với dạng khuôn và tạo áp lực trực tiếp. Nhờ đó, các tấm tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh vừa có khả năng truyền sáng lại có tính dẻo cao nên chúng còn có tên gọi khác là nhựa gia cường sợi thủy tinh.

                Thông thường, nhựa Composite được sử dụng phổ biến hơn ở dạng mái lợp dạng sóng ( hay còn gọi là tôn nhựa lấy sáng composite ) với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Để đa dạng hóa tính năng sử dụng, tôn nhựa lấy sáng Composite đã được ép phẳng, nhìn giống như tấm Polycarbonate thông thường về hình thức cũng như màu sắc.

                 Nhựa Composite được ứng dụng trong sản xuất nhiều loại sản phẩm, như ống dẫn xăng dầu, ống thoát nước hay lốp ô tô… và với việc được sản xuất có độ trong suốt thì chúng còn được sản xuất ra tôn nhựa lấy sáng.

           - Ứng dụng tôn nhựa sợi thủy tinh  lấy sáng 
       Tôn nhựa sợi thủy tinh  lấy sáng dùng để làm vách ngăn, tấm lợp. Cụ thể:

+ Lấy sáng và chống ăn mòn hóa chất trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho. 
+ Công trình nông nghiệp, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản dùng lấy sáng và chống stress nhiệt, tôn nhựa sợi thủy tinh  lấy sáng tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng và vật nuôi phát triển tốt và tăng trọng nhanh. 
+ Ngoài ra, tôn nhựa sợi thủy tinh  lấy sáng còn làm mái che lấy sáng cho các vườn cây, sân vườn, sân chơi, khu thể dục thể thao, bãi giữ xe và công trình dân dụng khác...

           - Đặc điểm tôn nhựa sợi thủy tinh  lấy sáng

    Sự kết hợp của nhựa PolyEster và sợi thủy tinh, cung cấp cho tôn nhựa sợi thủy tinh lấy sáng những khả năng vượt trội:

+Tôn nhựa sợi thủy tinh  lấy sáng có trọng lượng nhẹ, nên dễ dàng trong vận chuyển và thi công.

+ Đặc tính truyền sáng tối ưu (85% xuyên sáng - 15% độ mờ), nên tôn nhựa sợi thủy tinh lấy sáng hạn chế những rủi ro chói mắt bởi ánh sáng mặt trời mạnh mẽ.
+ Chống ăn mòn bởi axit - chống bị xâm thực của muối biển hay sương muối, nên tôn nhựa sợi thủy tinh lấy sáng có tuổi thọ rất cao trong môi trường hóa chất.
+ Khả năng đề kháng lực cơ học cao, nên tôn nhựa sợi thủy tinh Lấy Sáng rất dẻo dai và bền chắc dưới tác động của sức gió.
+ Với khả năng cách âm, tạo môi trường làm việc tránh sao nhãng và nâng cao hiệu quả lao động. Ngoài ra, Ttôn nhựa sợi thủy tinh lấy sáng có khả năng cách nhiệt tốt, tránh bị stress nhiệt và mất nước trong các công trình.
+ Khả năng ổn định nhiệt cao, không có sự thay đổi về cấu tạo sản phẩm từ -30 độ C đến +120 độ C.
+ Tôn nhựa sợi thủy tinh lấy sáng không bị rỉ sét, không giữ ẩm đảm bảo sức khỏe trong môi trường ẩm ướt và rêu mốc.
+ Khả năng cách điện hoàn hảo của tôn nhựa sợi thủy tinh lấy sáng, tạo môi trường sinh hoạt và làm việc an toàn khi trời giông sét hoặc các thiết bị điện bị rò rỉ.

Sản Phẩm Khác