Hotline: 0908814571
Zalo

địa chỉ27/4, Bến Phú Định, P.16, Q8

Tôn Nhựa Thanh Phương 4 3 2 Tôn Nhựa Thanh Phương

emailtonnhualaysangthanhphuong@gmail.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Tôn nhựa lấy sáng 11 sóng, 15 sóng trắng trong

Tôn nhựa lấy sáng 11 sóng, 15 sóng trắng trong

               - Tôn nhựa lấy sáng là sản phẩm phổ biến trên thị trường, đóng vai trò quan trọng trong việc lấy sáng cho các công trình công nghiệp. Với diện tích tấm tôn lấy sáng từ 5 đến 10% trên diện tích mái, có thể tiết kiệm trên 25,000Kw điện trên năm. Thế nhưng đối với Việt Nam thì sản phẩm này mới được biết đến cách đây không lâu, vì vậy so với nhiều người thì đây là dòng sản phẩm vô cùng mới mẻ.

               - Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất từ vật liệu hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh (F.R.P – Fiberglass Reinforced Polymer) theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản. Được chế tạo từ từ vật liệu hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh trong suốt và có giá thành rất hợp lý, giá thành không cao như kính hay sản phẩm lấy sáng khác. Mà tôn nhựa lấy sáng trắng trong được đánh giá là dòng sản phẩm có độ bền cao tương đương tấm polycarbonate, thích hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

             - Tấm lợp lấy sáng được sản xuất theo 2 phương pháp :

              + Phương pháp sản xuất thủ công nhằm đáp ứng cho các công trình đòi hỏi tính kinh tế.

               + Phương pháp sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đáp ứng cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ, chất lượng và sự bền vững.

 ► Thông số tôn nhựa lấy sáng trắng trong:

+ Độ dày tôn : 0.5, 0.6, 1.0, 1.2, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0mm

+ Chiều dài : 2, 2.4, 3, 6, 12m. (nhận cắt tấm lợp theo yêu cầu của quý khách hàng)

+ Kiểu dáng : 3 sóng Cliplock, 4 sóng Cliplock, 5 sóng Fibro, 12 sóng tròn, 5 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông, 11 sóng vuông.

Sản Phẩm Khác